หน่วยตรวจสอบภายใน  

   

บริการประชาชน  

   

แบบสอบถาม  

   

ภูมิปัญญาท้องถิ่น

นครตรังฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มรอบแรก-เข็มแรก ให้ประชาชน 4,700 คน

#ภาพบรรยากาศวันที่2ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม

👉👉เทศบาลนครตรังฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มรอบแรก-เข็มแรก ให้ประชาชน 4,700 คน และเตรียมเปิดรับลงทะเบียนเพิ่มเติมอีกรอบ สำหรับประชาชนที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านในเขตเทศบาลนครตรัง
👉วันนี้ 3 สิงหาคม 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มแก่ประชาชน โดยมีบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลตรัง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลนครตรังให้บริการ สำหรับวันนี้เป็นวันที่ 2 ของการฉีดวัคซีน บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ประชาชนตามกลุ่มเป้าหมายทยอยเข้ารับบริการฉีดวัคซีนตลอดทั้งวัน
👉ด้าน ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง เปิดเผยว่า ตลอด 2 วันของการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มรอบแรก เข็มแรก มีประชาชนเดินทางมารับวัคซีนตามเป้าหมายที่เทศบาลฯได้กำหนดไว้ คิดเป็นร้อยละ 90 และมีประชาชนบางส่วนสละสิทธิเนื่องจากได้รับวัคซีนจากหน่วยงานต่างๆที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ สำหรับการบริหารจัดการวัคซีนส่วนที่เหลืออยู่นั้น เทศบาลฯได้ให้สิทธิกับผู้ลงทะเบียนไว้ในลำดับต่อไป โดยการสำรวจรายชื่อและโทรประสานแจ้งผู้ที่ได้รับสิทธิเพื่อให้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มในครั้งต่อไปตามที่เทศบาลฯกำหนด ในส่วนของเข็มที่สอง กำหนดฉีดวันที่ 23 และ 25 สิงหาคม 2564 ณ ห้างโรบินสันตรัง
👉ทั้งนี้ในรอบแรกเทศบาลนครตรังได้รับการจัดสรรวัคซีนจากสถาบันราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จำนวน 4,700 คน และรอบที่สองมีการประกาศจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เทศบาลนครตรังได้รับการจัดสรรวัคซีนจำนวน 17,300 คน ซึ่งหลังจากนี้จะมีการประกาศรายชื่อให้ประชาชนได้ทราบต่อไป
👉และเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับพี่น้องชาวเทศบาลนครตรัง ในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 เทศบาลนครตรัง เปิดให้ผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านในเขตเทศบาลนครตรัง (ตำบลทับเที่ยง) และเป็นคนที่ยังไม่เคยลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับเทศบาลนครตรัง สามารถลงทะเบียนได้ที่ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลนครตรัง ทั้ง 3 ศูนย์ โดยแนบเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอรับวัคซีน อย่างละ 1 ฉบับ อย่างไรตามผู้ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำ ให้รอการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิรับวัคซีนฯในรอบต่อไป ทางหน้าเพจ PR Nakorntrang.

   

ผู้บริหารเทศบาล  

นายสัญญา ศรีวิเชียร
นายกเทศมนตรีนครตรัง
   

ความรู้เกี่ยวกับ COVID - 19  

   

การจัดการความรู้ (KM)  

   

จุดติดตั้งระบบกระจายข่าวไร้สายทางไกลอัตโนมัติ  

   

หน่วยงานภายใน  

   
   

โรงเรียนในสังกัด  

   

หน่วยงานภายนอก  

   

สถิติผู้เข้าชม  

วันนี้ 921

เมื่อวานนี้ 1445

สัปดาห์นี้ 2366

เดือนนี้ 40379

รวมทั้งหมด(ตั้งแต่ 1 ต.ค.60) 302180

Currently are 69 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions