หน่วยตรวจสอบภายใน  

   

บริการประชาชน  

   

แบบสอบถาม  

   

ภูมิปัญญาท้องถิ่น

พิธีมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน ปี 2563

พิธีมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดตรัง ปี 2563 พร้อมปล่อยขบวนรถอัญเชิญเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดินกลับสู่อำเภอ จำนวน 12 ขบวน 

วันที่ 9 สิงหาคม 2564 ที่อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 1 เทศบาลนครตรัง นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดตรัง ปี 2563 พร้อมปล่อยขบวนรถอัญเชิญเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดินกลับสู่อำเภอ จำนวน 12 ขบวน โดยมี นางสุดใจ ทองย้อย รองนายกเทศมนตรีนครตรัง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการเครือข่ายกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดตรัง และผู้แทนหมู่บ้าน/ชุมชนที่รับมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดินฯ เข้าร่วม
สำหรับกองทุนแม่ของแผ่นดิน เป็นกองทุนที่เกิดขึ้นจากพระเมตตาและพระราชปณิธานของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งได้พระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ให้กับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เพื่อจัดตั้งเป็น “กองทุนแม่ของแผ่นดิน” และนำไปใช้สนับสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของราษฎร ร่วมกันป้องกันขจัดปัญหายาเสพติดในหมู่บ้าน/ชุมชนแบบยั่งยืน ตลอดจนต่อยอดการสร้างความปรองดอง และความสามัคคีของคนไทย
โดยในวันนี้ นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ได้เป็นผู้แทนรับมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2563 ให้แก่ผู้แทนเข้ารับเงินพระราชทานฯ จำนวน 10 หมู่บ้านในทุกอำเภอ และ 2 ชุมชนในเขตเทศบาลนครตรัง และเทศบาลเมืองกันตัง รวม 12 กองทุน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สำหรับกิจกรรมเพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของแต่ละหมู่บ้าน/ชุมชน เป็นพลังสำคัญของแผ่นดิน ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อย่างยั่งยืน ต่อไป

   

ผู้บริหารเทศบาล  

นายสัญญา ศรีวิเชียร
นายกเทศมนตรีนครตรัง
   

ความรู้เกี่ยวกับ COVID - 19  

   

การจัดการความรู้ (KM)  

   

จุดติดตั้งระบบกระจายข่าวไร้สายทางไกลอัตโนมัติ  

   

หน่วยงานภายใน  

   
   

โรงเรียนในสังกัด  

   

หน่วยงานภายนอก  

   

สถิติผู้เข้าชม  

วันนี้ 866

เมื่อวานนี้ 1445

สัปดาห์นี้ 2311

เดือนนี้ 40324

รวมทั้งหมด(ตั้งแต่ 1 ต.ค.60) 302125

Currently are 73 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions