หน่วยตรวจสอบภายใน  

   

บริการประชาชน  

   

แบบสอบถาม  

   

ข่าวประชาสัมพันธ์

นครตรังเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็มที่1 สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ประชาชน

ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและช่วยกันอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางมารับวัคซีนซิโนฟาร์ม

❇️วันนี้ 6 กันยายน 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง มอบหมายให้นายนิวรณ์ แสงวิสุทธิ์ นางสุดใจ ทองย้อย รองนายกเทศมนตรีนครตรัง พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลนครตรัง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและช่วยกันอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางมารับวัคซีนซิโนฟาร์มตามนัดหมาย โดยเทศบาลนครตรังร่วมกับโรงพยาบาลตรัง ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ทำการฉีดวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มเข็มแรกให้ประชาชน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และให้ประชาชนได้ใช้ชีวิตอย่างปกติโดยเร็วที่สุด ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความราบรื่นประชาชนทยอยเดินทางเข้ารับวัคซีนตั้งแต่ช่วงเช้า ภายใต้มาตรการป้องกันโรคโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด
👉สำหรับยอดฉีดวัคซีนวันนี้ มีผู้เข้ารับการรับการฉีดทั้งสิ้น 2,774 คน โดยเทศบาลนครตรังจะฉีดวัคซีนฯเข็มแรกให้ประชาชนอีกครั้ง 9 กันยายน 2564 ซึ่งผู้ที่มีคิวนัดฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับเทศบาลนครตรังก่อนหน้านี้ คือวันที่ 19, 20, 31 สิงหาคม วันที่3,4,6 กันยายน ที่ยังไม่ได้มารับการฉีดวัคซีน สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนในวันที่ 9 กันยายน ณ ห้างโรบินสัน ตั้งแต่เวลา 08.00 -15.00 น. หากท่านไม่มาในวันและเวลาดังกล่าว ท่านจะถูกตัดสิทธิ์จากการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับเทศบาลนครตรัง
👉ทั้งนี้ประชาชนที่ลงทะเบียนและกดยืนยันสิทธิ์แล้ว สามารถตรวจสอบวันเวลาในการรับวัคซีนทางเว็บไซต์เทศบาลนครตรัง www.trangcity.go.th หรือเพจ PR Nakorntrang.

   

ผู้บริหารเทศบาล  

นายสัญญา ศรีวิเชียร
นายกเทศมนตรีนครตรัง
   

ความรู้เกี่ยวกับ COVID - 19  

   

การจัดการความรู้ (KM)  

   

จุดติดตั้งระบบกระจายข่าวไร้สายทางไกลอัตโนมัติ  

   

หน่วยงานภายใน  

   
   

โรงเรียนในสังกัด  

   

หน่วยงานภายนอก  

   

สถิติผู้เข้าชม  

วันนี้ 910

เมื่อวานนี้ 3504

สัปดาห์นี้ 10784

เดือนนี้ 32506

รวมทั้งหมด(ตั้งแต่ 1 ต.ค.60) 294307

Currently are 61 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions