เทศบาลนครตรัง - นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโบบายนี้อธิบายถึงรายละเอียดว่าเว็บบอร์ด “เทศบาลนครตรัง”, “https://www.trangcity.go.th/webboard” และครอบคลุมถึงเว็บไซต์ในเครือ phpBB และ “phpBB software”, “www.phpbb.com”, “phpBB Limited”, “phpBB Teams” ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในระหว่างเซสชั่นการใช้งานใด ๆ โดยคุณ (ต่อไปนี้เรียกว่า “ข้อมูลของคุณ”)

ข้อมูลของคุณถูกเก็บรวบรวมเป็นสองวิธี ประการแรกการเรียกดู “เทศบาลนครตรัง” จะทำให้ซอฟต์แวร์ phpBB สร้างคุกกี้จำนวนหนึ่งซึ่งเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่ดาวน์โหลดลงในไฟล์ชั่วคราวของเว็บเบราเซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้สองตัวแรกมีเพียงชื่อผู้ใช้ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "user-id") และตัวระบุเซสชันที่ไม่ระบุตัวตน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "session-id") คุกกี้ที่สามจะถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณเรียกดูหัวข้อภายใน “เทศบาลนครตรัง” และใช้เพื่อจัดเก็บหัวข้อที่อ่านแล้วซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณ

นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างคุกกี้ภายนอกซอฟต์แวร์ phpBB ขณะเรียกดู “เทศบาลนครตรัง” ได้แม้ว่าจะอยู่นอกขอบเขตของเอกสารนี้ซึ่งจะครอบคลุมเฉพาะหน้าที่สร้างขึ้นโดยซอฟต์แวร์ phpBB เท่านั้น วิธีที่สองที่เรารวบรวมข้อมูลของคุณคือสิ่งที่คุณส่งให้เรา การโพสต์ในฐานะ "ผู้ใช้ที่ไม่ระบุตัวตน" (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า "โพสต์แบบไม่ระบุตัวตน"), การลงทะเบียนใน “เทศบาลนครตรัง” (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บัญชีของคุณ") และโพสต์ที่โพสต์โดยคุณหลังจากลงทะเบียนและในขณะที่ล็อกอิน ต่อไปนี้คือ "โพสต์ของคุณ").

(ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ชื่อผู้ใช้ของคุณ"), รหัสผ่านส่วนตัวที่ใช้สำหรับเข้าสู่บัญชีของคุณ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "รหัสผ่านของคุณ") และที่อยู่อีเมลส่วนบุคคลที่ถูกต้อง (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "อีเมลของคุณ" ) ข้อมูลของคุณสำหรับบัญชีของคุณที่ “เทศบาลนครตรัง” ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันข้อมูลในประเทศที่ให้บริการ ที่อยู่อีเมลของคุณภายใต้ “เทศบาลนครตรัง” ในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นข้อมูลบังคับหรือไม่บังคับขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ “เทศบาลนครตรัง” ในทุกกรณีคุณมีตัวเลือกในการแสดงข้อมูลในบัญชีของคุณแบบสาธารณะ นอกจากนี้ภายในบัญชีของคุณคุณมีตัวเลือกในการเลือกใช้หรือเลือกไม่ใช้อีเมลที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติจากซอฟต์แวร์ phpBB.

รหัสผ่านของคุณถูกเข้ารหัสเพื่อทำให้ปลอดภัย อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้คุณอย่าใช้รหัสผ่านเดียวกันกับเว็บไซต์ต่างๆ รหัสผ่านของคุณคือวิธีการเข้าถึงบัญชีของคุณที่ “เทศบาลนครตรัง” ดังนั้นโปรดรักษาไว้อย่างมิดชิดและไม่ว่าจะในกรณีใดก็ตามหากมีบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ “เทศบาลนครตรัง” , phpBB หรือบุคคลที่สามขอรหัสผ่านของคุณอย่างถูกต้อง หากคุณลืมรหัสผ่านสำหรับบัญชีของคุณคุณสามารถใช้ตัวเลือก "ฉันลืมรหัสผ่าน" ของซอฟต์แวร์ phpBB ได้ กระบวนการนี้จะขอให้คุณกรอกชื่อผู้ใช้และอีเมลของคุณจากนั้นซอฟต์แวร์ phpBB จะสร้างรหัสผ่านใหม่เพื่อเรียกคืนบัญชีของคุณ.