Cover4.jpg

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันแรกการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม รอบที่2

ร่วมปฏิบัติหน้าที่และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมาฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับเทศบาลนครตรัง โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างเทศบาลฯและโรงพยาบาลตรัง

วันนี้ (19สิงหาคม 2564) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง มอบหมายรองนายกเทศมนตรีนครตรัง สมาชิกสภาเทศบาลนครตรัง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยว ร่วมปฏิบัติหน้าที่และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมาฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับเทศบาลนครตรัง โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างเทศบาลฯและโรงพยาบาลตรัง
ซึ่งในวันนี้มีเป้าหมายผู้รับวัคซีนฯ จำนวน 2,800 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ป้องกันควบคุม การแพร่และการระงับการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่เขตเทศบาลนครตรัง ทั้งนี้ในรอบที่2 กำหนดฉีดวัคซีน2 วัน ตั้งวันที่ 19-20 สิงหาคม 2564 เป้าหมายในการฉีดทั้งสิ้น 4,752 คน
และสำหรับผู้ที่ได้กดยืนยันสิทธิ์กับทางเทศบาลนครตรังไว้แล้วหลังจากนี้จะประกาศวันเวลาในการเข้ารับวัคซีนในรอบต่อไป ซึ่งสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนได้ที่ www.trangcity.go.th. และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ PR Nakorntrang